Tư vấn tuyển sinh đại học tại Trường PTTH Nguyễn Trãi – Ninh Hòa

Trong khuôn khổ cuộc thi STEM cho học sinh Trường THPT Nguyễn Trãi – Ninh Hòa. Khoa Kỹ thuật Giao thông kết hợp với Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp tham dự cuộc thi và tư vấn tuyển sinh.

Chương trình tư vấn tuyển sinh đã nhận được sư đồng tình và sự quan tâm nhiệt tình từ phía BGH nhà trường và các em học sinh. Thông qua hoạt động này khoa Kỹ thuật Giao thông nói riêng và Trường Đại học Nha Trang nói chung có thêm mối quan hệ thân hữu với Trường PTTH Nguyễn Trãi và các em học sinh cũng có thêm những thông tin tuyển sinh bổ ích và kịp thời, giúp các em có thêm nhiều lựa chọn cho các ngành học chính quy tại Đại học Nha Trang.

Được biết khoa Kỹ thuật giao thông đã đem đến cuộc thi và buổi tư vấn nhiều kết quả nghiên cứu khoa học của sinh viên, giúp các em học sinh có thể hình dung những ngành nghề có thể các em sẽ theo học trong tương lai gần đồng thời cũng tạo cho học sinh những trải nghiệm thú vị. Tất cả Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và các em học sinh nhiệt tình tham gia thái thử xe đua do khoa KTGT mang tới. Cũng trong khuôn khổ cuộc thi, đại diện khoa KTGT đã trao phần quà hỗ trợ các em sinh viên tham gia cuộc thi  trị giá 7 triệu đồng, giúp các em sinh viên có thêm nguồn kinh phí đầu tư cho các thiết bị để mùa thi năm sau đạt chất lượng tốt hơn.

Buổi tư vấn tuyển sinh kết thúc với nhiều niềm vui, hy vọng ngôi nhà chung Đại học Nha Trang sẽ được chào đón thêm nhiều thành viên mới đến từ Trường PTTH Nguyễn Trãi – Ninh Hòa trong các mùa tuyển sinh kế tiếp.

Sau đây là một số hình ảnh cuộc thi và buổi tư vấn tuyển sinh đã diễn ra

Tư vấn tuyển sinh đại học tại Trường PTTH Nguyễn Trãi – Ninh Hòa

Lễ ký kết hợp tác về đào tạo và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực khoa học hàng hải

Lãnh đạo Khoa tiếp và làm việc với Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Cảng Cam Ranh