HỘI ĐỒNG KHOA HỌC TỔ CHỨC ĐÁNH GIÁ, XÉT DUYỆT ĐỀ CƯƠNG 04 ĐỀ TÀI NCKH CẤP CƠ SỞ VÀ 14 ĐỀ TÀI NCKH SINH VIÊN

Công tác đánh giá, xét duyệt các đề tài Nghiên cứu khoa học đã trở thành hoạt động thường niên của Hội đồng khoa – Khoa Kỹ thuật Giao thông. Năm 2023, việc tổ chức đánh giá, xét duyệt đã diễn ra ngày 19/12/2023

Có 02 hội đồng được thành lập để tổ chức đánh giá, xét duyệt đề cương đề tài NCKH cấp cơ sở của Giảng viên và đề tài NCKH của sinh viên. Được biết có 04 đề tài NCKH cấp cơ sở và 16 đề tài NCKH sinh viên được đề xuất trong đợt này.

Thay mặt nhóm nghiên cứu các chủ nhiệm đề tài NCKH đã trình bày tóm tắt nội dung đề cương nghiên cứu. Qua đó, các thành viên của Hội đồng đã đưa ra những nhận xét cụ thể, chi tiết và đóng góp ý kiến thiết thực cho từng đề tài. Hầu hết nội dung các đề tài NCKH đã bám sát nhu cầu thực tế đào tào và nghiên cứu khoa học các lĩnh vực Khoa KTGT đang quản lý. Bên cạnh đó, Hội đồng đề nghị các nhóm nghiên cứu nhanh chóng chỉnh sửa, bổ sung để bản đề cương đáp ứng yêu cầu về nội dung và hình thức.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, nhiệt tình của Hội đồng khoa học cùng các nhóm nghiên cứu thì các đề tài NCKH sẽ sớm được Hội đồng cấp trường đồng ý, xét duyệt và cho triển khai bắt đầu từ năm 2024.

Kết quả cuộc thi đua mô hình tàu thủy lần 2

NGHIỆM THU CẤP CƠ SỞ ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TỈNH