NGHIỆM THU CẤP CƠ SỞ ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TỈNH

Sáng ngày 13/1, Trường Đại học Nha Trang đã tổ chức buổi nghiệm thu cấp cơ sở đề tài: "Nghiên cứu ứng dụng vật liệu FRP (Fiberglass Reinforced Plastic) sản xuất khung lồng nuôi thủy sản trên biển". Đề tài do TS. Huỳnh Văn Vũ và nhóm nghiên cứu Trường Đại học Nha Trang thực hiện.

👉Với tiêu chí xét chọn cấp cơ sở: Hội đồng đánh giá cấp cơ sở căn cứ Thuyết minh đề tài và hợp đồng triển khai nhiệm vụ đánh giá theo các nội dung: mục tiêu, nội dung, cách tiếp cận và phương pháp nghiên cứu, sản phẩm, phương thức chuyển giao, địa chỉ ứng dụng, tác động và lợi ích mang lại của kết quả nghiên cứu, báo cáo tổng kết và báo cáo tóm tắt. Sau khi nghe báo cáo, các thành viên phản biện, thành viên Hội đồng nghiệm thu đã có những ý kiến đóng góp cho đề tài. Đề tài được thực hiện đúng tiến độ, có giá trị khoa học cả về lý luận và thực tiễn. Hội đồng nhất trí nghiệm thu đề tài do nhóm nghiên cứu thực hiện và tiếp tục hoàn thiện theo các ý kiến đóng góp.

NGHIỆM THU CẤP CƠ SỞ ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TỈNH

Kết quả cuộc thi đua mô hình tàu thủy lần 2