Khám phá chương trình thực tập của sinh viên ngành Cơ khí Động lực tại Vinwonders - Vinpearl Nha Trang

Cùng với sứ mệnh phát triển và ứng dụng kiến thức vào thực tiễn, kết hợp với mục tiêu trang bị cho sinh viên những kỹ năng thực tế và mở rộng tầm hiểu biết về ngành Cơ khí Động lực, Trường Đại học Nha Trang luôn tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các hoạt động thực tế, trong đó có chương trình thực tập tại các doanh nghiệp hàng đầu. Trải qua quá trình học tập, sinh viên không chỉ được tiếp xúc với lý thuyết mà còn được trải nghiệm thực tế qua việc tham gia vào các dự án, nghiên cứu và hoạt động phổ biến.

VinWonders Nha Trang – khu giải trí nổi tiếng với sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ và nghệ thuật, là một địa điểm lý tưởng cho sinh viên tiếp cận với những ứng dụng thực tế của kiến thức mình đang học. Với mục tiêu giúp sinh viên áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế, chương trình thực tập tại VinWonders không chỉ là cơ hội để sinh viên rèn luyện kỹ năng mềm mà còn là cơ hội để sinh viên tìm hiểu sâu hơn về quy trình bảo dưỡng sửa chữa, vận hành và quản lý tại một doanh nghiệp lớn. Đồng thời, việc tiếp xúc trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu trong ngành không những giúp sinh viên hiểu rõ hơn về xu hướng và tiềm năng phát triển của ngành Cơ khí Động lực, mà còn có cơ hội học hỏi từ những thành công và thách thức mà doanh nghiệp đang phải đối mặt, từ đó xây dựng được nền tảng vững chắc cho sự nghiệp tương lai của mình.

Hãy cùng chúng tôi khám phá hành trình đầy thú vị này qua những chia sẻ từ phía các cựu sinh viên của ngành Cơ khí Động lực.

1. Quan sát và tiếp thu quy trình làm việc thực tế

2. Học hỏi từ những chuyên gia trong ngành

3. Áp dụng và rèn luyện các kỹ năng chuyên môn

4. Phát triển kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm