Tiếp và làm việc với trường Đại học Ulsan, Hàn Quốc

Ngày 24/04/2019 đoàn của Trường University of Ulsan UOU – Hàn Quốc đã sang thăm và làm việc với Trường ta. Về phía nhà Trường có đại diện phòng Hợp tác đối ngoại, Khoa Kỹ thuật Giao thông và các cựu học viên của UOU, về phía Trường University of Ulsan có Giáo sư Park Kyu Yeol làm trưởng đoàn và các thành viên của Khoa College of Engineering.

Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi thống nhất thành lập 3 nhóm nghiên cứu chung giữa hai Trường, bao gồm các nhóm nghiên cứu về Production Process Optimization, Advanced Composite Materials và Ultimate Limit States.
Hai bên đã thống nhất thực hiện các nội dung chính sau:
1. Các nhóm tham gia nghiên cứu cùng thực hiện các dự án ở hai quốc gia, trước hết là các dự án trong khuôn khổ quỹ hỗ trợ của chính phủ Hàn Quốc – Việt Nam.
2. Các nhóm nghiên cứu được phép sử dụng chung cơ sở vật chất giữa hai Trường.
3. Hai bên giới thiệu các ứng viên sau đại học cho nhau.
4. Tổ chức các hội nghị hằng năm nhằm trao đổi chuyên môn, hội nghị đầu tiên sẽ diễn ra vào cuối tháng 12-2019 tại Việt Nam.
5. Trao đổi các Giảng viên, Nghiên cứu viên giữa hai Trường.
Trường University of Ulsan – Hàn Quốc đã và đang đào tạo cán bộ trình độ cao cho Trường ta, hiện đã có 8 cán bộ đã tốt nghiệp sau đại học ở đây.
Một số hình ảnh của buổi làm việc.

Làm việc với đại học Ulsan Hàn quốc

Lễ ký kết hợp tác về đào tạo và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực khoa học hàng hải

Tham dự hoạt động STEM tại Trường PTTH Nguyễn Trãi - Ninh Hòa