TÂN SINH VIÊN K65 KHHH1 THAM QUAN CẢNG CAM RANH

Ngày 19.09.2023 Bộ môn KHHH đã tổ chức cho tân sinh viên k65-KHHH1 ngành Quản lý hàng hải và Logistics tham quan và trãi nghiệm thực tế tại Công ty Cổ phần Cảng Cam Ranh.

Tham gia hướng dẫn Đoàn tham quan có đại diện Giáo viên của Ngành KHHH, Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Khởi nghiệp và 80 tân sinh viên của lớp K65 KHHH1. Đoàn đã được Tổng Giám Đốc Cảng đón tiếp và trao đổi những mãng lĩnh vực mà cảng Cam Ranh đang hoạt động sản xuất, giới thiệu Cảng Cam Ranh đang được Chính phủ giao nhiệm vụ là đơn vị đầu mối phát triển Cảng Cam Ranh thành Trung tâm Logistics của Tỉnh KHánh Hòa trong những năm sắp tới. Đoàn cúng được tham quan cơ sở vật chất, cầu cảng và thực tế sản xuất của Cảng nhằm giúp cho các tân bạn sinh viên có định hướng cho nghề nghiệp của mình trong những năm theo học ngành Quản lý HH và Logistics.

TÂN SINH VIÊN K65 KHHH1 THAM QUAN CẢNG CAM RANH

KẾT QUẢ CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TRẺ CẤP TRƯỜNG 2023