KẾT QUẢ CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TRẺ CẤP TRƯỜNG 2023

Cuộc thi tài năng trẻ logistics Việt Nam do Hiệp hội phát triển năng lực logistics Việt Nam cùng Cục Xuất nhập khẩu tổ chức đã trở lại mùa thứ 6! Và nay đã diễn ra thành công tốt đẹp vòng sơ tuyển trường Đại học Nha Trang để tìm ra đội đại diện tham gia Vòng Bán Kết Toàn quốc.

Vòng sơ loại cấp trường Đại học Nha Trang Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2023 đã diễn ra vào 7h30 sáng ngày 30/09/2023 tại Phòng họp số 4 trường Đại học Nha Trang, cuộc thi là sự kết hợp tổ chức của Khoa Kỹ thuật Giao thông (Bộ môn Khoa học hàng hải) và Khoa Kinh tế (Bộ môn Thương mại).

Đến tham dự cuộc thi,

•    Về phía doanh nghiệp có:

- Th.S Huỳnh Lê Phú Phong - Phú Phong Khánh Hòa

- Th.S Huỳnh Thị Hồng Tuyết - Công ty Dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tê Nimex Espress

•     Về phía Khoa Kỹ thuật Giao thông, có:

- TS. Huỳnh Văn Vũ – Trưởng Khoa Kỹ thuật Giao thông

- TS. Hồ Đức Tuấn – Trưởng Bộ môn ngành Khoa học Hàng hải

- Th.S Lê Công Lập – Giảng viên Bộ môn ngành Khoa học hàng hải

•      Về phía Khoa Kinh tế, có:

- PGS. TS Nguyễn Thị Trâm Anh – Trưởng Bộ môn Thương mại

- Th.S Trần Thùy Chi – Giảng viên Bộ môn ngành Thương mại

- Th.S Huỳnh Thị Ngọc Diệp – Giảng viên Bộ môn ngành Thương mại

Và cùng với các thầy cô thuộc cả 2 khoa Kỹ thuật Giao Thông và khoa Kinh tế (Bộ môn Khoa học hàng hải và Bộ môn Thương mại)

Có 06 đội tham gia 04 đội thuộc ngành Quản lý Hàng Hải Logistics khoa Kỹ thuật Giao thông và 02 đội đến từ ngành Kinh tế Thương mại, Kết quả có 02 đội, 01 đến từ KTTM, khoa Kinh tế và 01 đội đến từ ngành QLHH- Logistisc, khoa Kỹ thuật Giao thông được BTC lựa chọn đi thi vòng bán kết với các Trường ở Khu vực Phía Nam vào cuối tháng 10. Vòng chung kết toàn Quốc sẽ diễn ra vào nữa cuối tháng 11.2023 tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Vậy là vòng Sơ loại cấp trường Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam trường Đại học Nha Trang đã chính thức khép lại dưới sự quan tâm, hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các đội thi. Sau những vòng thi vô cùng gay cấn, đội đại diện trường đã được lộ diện (Đội Tralogis sẽ đại diện cho Trường tham gia vào vòng Bán kết).

Đồng thời, xin chúc mừng các đội thi đến từ khoa KTGT:

1. Đội Tralogis - đạt giải nhất
    2. Đội L2IL - đạt giải nhì
    3. Đội Crew - đạt giải ba
    4. Đội Cargomasters - giải khuyến khích
    5. Đội Warriors - giải khuyến khích
    6. Đội Logifix - giải khuyến khích
    7. Đội The fish - giải khuyến khích

Tuy không may mắn được vào vòng trong nhưng hi vọng các đội còn lại có thể vững tin để đăng kí tham gia vào những mùa sau!

Mong rằng qua cuộc thi các đội sẽ rút ra cho riêng mình những kinh nghiệm và bài học bổ ích luôn giữ vững phong thái tự tin, bình tĩnh, chinh phục được cuộc thi ở những mùa sau. Xin cảm ơn các đội rất nhiều

KẾT QUẢ CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TRẺ CẤP TRƯỜNG 2023

TÂN SINH VIÊN K65 KHHH1 THAM QUAN CẢNG CAM RANH