Đội tình nguyện Khoa Kỹ thuật Giao thông tham gia buổi ra quân quét dọn vệ sinh trong quân viên Trường

Ngày 18/03/2018, hưởng ứng tháng Thanh niên, Đội tình nguyện thuộc Đoàn Khoa Kỹ thuật Giao thông đã ra quân dọn dẹp vệ sinh cùng chung tay với Đoàn thanh niên Trường Đại học Nha Trang. Hòa chung với không khí vui vẻ và đầy tính nhân văn các bạn ĐTN khoa KTGT đã tham gia một cách tích cực, nhiệt tình mang lại cảnh quan môi trường trong Nhà trường được xanh sạch, đẹp hơn, tạo môi trường học tốt hơn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa được Đoàn trường tổ chức thường niên hàng năm góp phần chung tay giữ gìn môi trường học tập, tạo điều kiện cho các thành viên của mỗi Đoàn Trường, Đoàn Khoa, Đội tình nguyện gắn kết với nhau thành một khối tập thể thống nhất đoàn kết.

Phương châm của Đội tình nguyện Khoa Kỹ thuật Giao thông là: TUỔI TRẺ - NHIỆT HUYẾT – TÌNH NGUYỆN – HẾT MÌNH. Trong thời gian tới, Đội sẽ tham gia và tổ chức nhiều chương trình hoạt động ý nghĩa hơn nữa mang lại cuộc sống xanh trong môi trường Đại học.

Nguồn: Mai Nguyễn Phúc Thiện - Đội trưởng ĐTN

Đội tình nguyện khoa KTGT tổ chức Chương trình “Tổng kết hoạt động tình nguyện năm 2017”

Hội thao Truyền thống Khoa Kỹ thuật Giao thông