Tọa đàm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Sáng ngày 20/11/2020, Khoa KTGT tổ chức gặp mặt các Thầy/Cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Tham dự buổi gặp mặt có đông đủ cán bộ, giảng viên trong Khoa. Phát biểu tại buổi gặp mặt TS. Huỳnh Văn Vũ, Chủ nhiệm Khoa đã gửi tới các thầy giáo trong Khoa những tình cảm và lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời cũng nêu bật những thành tựu trong đào tào, nghiên cứu khoa học và công tác sinh viên trong năm học qua.

Là khoa truyền thống với ngành đào tạo đang quản lý được hình thành từ những ngày đầu thành lập trường, các thế hệ thầy cô đi trước có nhiều kinh nghiệm và trải qua nhiều chức vụ lãnh đạo. Trong buổi họp mặt đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm quí bàu trong công tác đào tạo, mặc dù đã nghỉ hưu các thầy cô vẫn luôn sát cánh hỗ trợ khoa trên tất cả các lĩnh vực trong suốt thời gian qua.

Cũng trong buổi lễ, khoa cũng đã nhận được nhiều bó hoa tươi thắm của đại diện tất cả các lớp. Đây là biểu hiện sinh động nhằm tri ân các thầy cô giáo đang hàng ngày đứng trên bục giảng của các thế hệ sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh đã và đang theo học tại khoa.

Chúc tất cả các thế hệ quí thầy cô và sinh viên, học viên, NCS có nhiều sức khỏe và luôn vững bước trên con đường tiếp nhận tri thức đầy thử thách và vinh quang này.

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm:

Tọa đàm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

THƯ CÁM ƠN