TRAO HỌC BỔNG CỦA HỘI CỰU SINH VIÊN VŨNG TÀU CHO SINH VIÊN

Ngày 30/5/2019 Khoa KTGT đã tổ chức buổi lễ trao học bổng của Hội cựu sinh viên Vũng Tàu cho sinh viên đang theo học tại Khoa Kỹ thuật Giao thông.

Được sự ủy quyền của BCH Hội sinh viên Vũng Tàu, Khoa đã chọn ra 2 sinh viên thuộc diện hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần vươn lên trong học tập và rèn luyện.

1.      Trần Thị Diễm Phước  MSSV: 60136584 - Lớp 60CNOT1

2.      Hoàng Thị Thu Uyên   MSSV: 57130928 – Lớp 57KTTT1

Đây là tình cảm động viên kịp thời sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của Hội cựu sinh viên Tại Vũng Tàu để các em có thêm khoản kinh phí trong thời gian học tập. Mỗi suất học bổng trị giá 5 triệu đồng.

Được biết, mỗi năm hội sinh viên tại đây đều nhóm họp và có nhiều hoạt động thiết thực hướng về nhà trường trong công tác đào tạo, hướng nghiệp và hỗ trợ học bổng cho sinh viên.

Khoa xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Hội với khoa trong các mặt hoạt động nêu trên.

TS. Huỳnh Văn Vũ thay mặt Hội trao HB cho sinh viên Trần Thị Diễm Phước

TS. Nguyễn Thanh Tuấn thay mặt Hội trao HB cho sinh viên Hoàng Thị Thu Uyên.

Nguồn: Nguyễn Thanh Tuấn - P.Trưởng khoa KTGT

Lễ công bố và trao chứng nhận đạt kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật tàu thủy

Nghiên cứu sinh Đinh Đức Tiến bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ