Khai giảng các lớp bồi dưỡng đăng kiểm viên tàu cá hạng I, II và III

Thực hiện Thông tư 23/2018/TT-BNNPTNT ngày 15/11/2018 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn quy định về đăng kiểm viên tàu cá, công nhận cơ sở đăng kiểm tàu cá; bảo đảm an toàn kỹ thuật tàu cá, tàu kiểm ngư; đăng ký tàu cá, tàu công vụ thủy sản; xóa đăng ký tàu cá và đánh dấu tàu cá. Ngày 14/11/2019, Tổng cục Thủy sản – Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã phối hợp với Khoa Kỹ thuật Giao thông-Trường ĐH Nha Trang tổ chức khai giảng các lớp bồi dưỡng đăng kiểm viên tàu cá 2019, với mục tiêu nâng cao trình độ đăng kiểm viên tàu cá năm 2019 cho tất cả các Chi cục thủy sản trong cả nước và các doanh nghiệp có nhu cầu với 3 trình độ: Đăng kiểm tàu cá hạng III, hạng II và hạng I.

Các khóa học đăng kiểm viên kéo dài từ ngày 14/11 đến 07/12/2019 (Link thông báo: http://ntu.edu.vn/ThongBao.aspx?idtb=7115)

Tham gia lễ khai giảng có ông Đào Hồng Đức – Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm tàu cá thuộc Tổng cục Thủy sản (Bộ NN&PTNT), TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Nha Trang, TS. Huỳnh Văn Vũ – Trưởng khoa Kỹ thuật Giao thông cùng gần 150 học viên tham dự các lớp học lần này.

Một số hình ảnh của buổi khai mạc

Ông Đào Hồng Đức – Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm tàu cá thuộc Tổng cục Thủy sản (Bộ NN&PTNT)

TS. Quách Hoài Nam - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHNT phát biểu tại lễ khai giảng

Phát biểu đại diện của học viên-Anh Việt (Chi cục Thủy sản Quảng Nam)