Học viên cao học bảo vệ thành công luận văn Thạc sĩ đợt 1 năm 2019

Ngày 24 tháng 5 năm 2019. Theo quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Nha Trang. Tại phòng họp khoa, các hội đồng đã tổ chức đánh giá luận văn Thạc sĩ cho học viên lớp CH2016.  Kết quả 03 đề tài xếp loại Khá, còn lại 01 đề tài cần thêm thời gian để hoàn thiện và bảo vệ trong các đợt tới.

Các đề tài được học viên bảo vệ thành công bao gồm:

1. Trần Nhật Tân  Mã HV: 56CH210

Tên đề tài: Nghiên cứu ảnh hưởng của vị trí và khối lượng nước dẳn đến khả năng nối của tàu khi hạ thủy trong ụ khô .

2. Nguyễn Quốc Dương   Mã HV: 58CH323

Tên đề tài: Xác định tần số dao động riêng của dầm chế tạo bằng vật liệu chức năng.

3. Đặng Thành Long Mã HV: 58CH330

Tên đề tài: Đánh giá chất lượng của mối hàn giáp mối tấm hợp kim nhôm 6061 bằng phương pháp hàn ma sát khuấy.

Một số hình ảnh buổi lễ

Lễ công bố và trao chứng nhận đạt kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật tàu thủy

Thăm quan thực tế tại CT Hyundai Vinashin