Chi bộ Khoa Kỹ thuật Giao thông kết nạp đảng viên mới

Sáng ngày 23/11/2023, Chi bộ Khoa Kỹ thuật Giao Thông, Đảng ủy trường Đại học Nha Trang đã tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho Đoàn viên ưu tú Trần Hoàng Phúc - Chi đoàn 63.CNOT-1

Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Huỳnh Văn Vũ, Bí thư chi bộ Khoa, cùng toàn thể các đảng viên Chi bộ Khoa Kỹ thuật Giao Thông. Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Văn Vũ-Bí thư Chi bộ Khoa đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới, phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.
Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Hoàng Phúc đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.
Chúc mừng các đồng chí Trần Hoàng Phúc đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúc mừng Chi bộ Khoa Kỹ thuật Giao Thông có thêm đảng viên mới; đồng thời, mong đồng chí đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống và năng lực công tác để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Khoa Kỹ thuật Giao Thông ngày càng phát triển.

Chi bộ Khoa Kỹ thuật Giao thông kết nạp đảng viên mới

Bản tin tổng kết hội thao chào mừng 19/5 của Khoa Kỹ thuật Giao thông

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI.