Nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường đợt 1 năm 2020

Chiều ngày 13/06/2020, tại phòng họp khoa, Th.S Hồ Đức Tuấn đã bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường: Thiết kế chế tạo thiết bị chuẩn đoán kỹ thuật hệ thống phun nhiên liệu của động cơ diesel tàu cá. Mã số: 20/2018/HĐTR

Nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường đợt 1 năm 2020

Chiều ngày 13/06/2020, tại phòng họp khoa, Th.S Hồ Đức Tuấn đã bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường:  Thiết kế chế tạo thiết bị chuẩn đoán kỹ thuật hệ thống phun nhiên liệu của động cơ diesel tàu cá. Mã số: 20/2018/HĐTR.

Th.S Hồ Đức Tuấn thay mặt nhóm nghiên cứu báo cáo các nội dung, trong đó nhấn mạnh những vấn đề đã được triển khai như: Thiết kế đồ gá cho cảm biến áp suất trên đường cao áp, thiết kế thiết bị điều khiển và hiện thị giá trị áp suất, đo thực nghiệm trên động cơ tàu á các thông số ảnh hưởng đến áp suất phun và khuyến nghị hỏng hóc trên hệ thống cung cấp nhiên liệu khi áp suất phun thay đổi.

Đề tài được Hội đồng nghiệm thu đánh giá có tính ứng dụng thực tế phục vụ công tác đào tạo và nghiên cứu, phù hợp và hỗ trợ một số định hướng nghiên cứu của học viên cao học và nghiên cứu sinh. Chủ tịch Hội đồng đề nghị nhóm nghiên cứu tiếp thu ý kiến đóng góp của các thành viên trong Hội đồng để chỉnh sửa, tiếp tục hoàn thiện và sớm ứng dụng vào thực tiễn trong đào tạo tại khoa. Hội đồng nghiệm thu đã nhất trí thông qua và đánh giá đề tài xếp loại Tốt./.

Nguồn: Khoa KTGT

Sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học thông qua câu lạc bộ mô hình ô tô và cuộc thi thiết kế chế tạo ô tô tiết kiệm nhiên liệu.

Sinh viên sáng chế "xe đạp trên mặt nước"