ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA KHOA KỸ THUẬT GIAO THÔNG, NHIỆM KỲ 2022-2025

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Kế hoạch số 32/KH-ĐU ngày 29 tháng 8 năm 2022 của Đảng ủy trường Đại học Nha Trang về công tác chuẩn bị và triển khai đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Nha Trang, Chi bộ Khoa Kỹ thuật Giao thông tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.
   Đại hội diễn ra trong bối cảnh toàn thể CBVC Nhà Trường đang triển khai giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp; Các chủ trương, định hướng lớn nêu tại các dự thảo Nghị quyết Đại hội lần thứ 13 của Đảng và đại hội đảng bộ cấp trên.
   Bên cạnh đó, Nhà trường đang triển khai nhiều giải phải đồng bộ để nâng cao chất lượng đào tạo, mở rộng nghiên cứu khoa học và đặc biệt là đã thực hiện công tác tổ chức đánh giá ngoài kiểm định chất lượng Nhà trường, tự đánh giá chương trình đào tạo các ngành còn lại do Khoa KTGT quản lý.
Đại hội lần này nhằm kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ Khoa Kỹ thuật giao thông nhiệm kỳ 2020-2022 và đề ra phương hướng nhiệm kỳ 2022 - 2025, đồng thời bầu ra Cấp ủy mới đủ sức khỏe, năng lực, trí tuệ, nhiệt huyết để lãnh đạo Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.
   Kết quả, trong nhiệm kỳ qua, chi bộ có 100% đảng viên được công nhận là đảng viên “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”, trong đó 04 đảng viên được công nhận là đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”. Trong 02 năm 2020, 2021 của nhiệm kỳ, chi bộ đã lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Tỉnh ủy Khánh Hòa tặng Bằng khen do có thành tích xuất sắc trong 5 năm liên tục. Đạt được thành tích đó là do có sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Ban Thường vụ Đảng ủy và sự nỗ lực phấn đấu với tinh thần trách nhiệm cao của mỗi đồng chí đảng viên trong chi bộ. Tuy nhiên bên cạnh những kết quả đã đạt được, Báo cáo chính trị cũng đã chỉ rõ những hạn chế của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua và nguyên nhân của những hạn chế, để từ đó đề ra những giải pháp khắc phục kịp thời trong nhiệm kỳ tới.
  Đại hội đã thảo luận sôi nổi, có nhiều ý kiến góp ý quý báu vào dự thảo Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2020-2022, nhất là ý kiến của đồng chí Phạm Quốc Hùng - ủy viên Ban thường vụ, Phó Hiệu trưởng tới dự Đại hội cùng Chi bộ, để chi bộ tiếp thu, bổ sung vào Báo cáo chính trị, kịp thời đề ra những phương hướng trọng tâm, phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới, đổi mới công tác phát triển đảng viên; nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tham mưu về công tác tổ chức cán bộ, công tác khoa học công nghệ và hợp tác đối ngoại để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường nhiệm kỳ 2020-2025.
  Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, đồng chí Huỳnh Văn Vũ – Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 được đại hội tín nhiệm bầu giữ nhiệm vụ Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 với tỉ lệ 100% đại biểu đồng ý. Các đồng chí Lê Xuân Chí, Nguyễn Văn Thuần cũng được 100% ý kiến tán thành giữ vị trí Phó Bí thư và Chi ủy viên.
  Chi bộ gửi gắm tình cảm và sự tin tưởng tới 3 đồng chí trong chi ủy sẽ dẫn dắt chi bộ, cùng chi bộ thực hiện tốt công tác xây dựng đảng; lãnh đạo, chỉ đạo chính quyền và các tổ chức đoàn thể khoa hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ. Xây dựng Khoa KTGT trở thành địa chỉ tin cậy trong đào tạo, vượt trội trong công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA KHOA KỸ THUẬT GIAO THÔNG, NHIỆM KỲ 2022-2025

Nhiều cuộc thi thú vị và bổ ích dành cho sinh viên ngành Kỹ thuật Giao thông

Tưng bừng chào đón tân sinh viên Khóa 65