Tọa đàm Giải pháp phần mềm trong cách mạng công nghiệp 4.0

Chiều ngày 01 tháng 12 năm 2018 tại Khách sạn Starcity, Công ty Cổ phần công nghệ tiên tiến (Advantech JSC) và Câu lạc bộ Công nghệ mô phỏng kỹ thuật (ST Club) kết hợp cùng Trường Đại học Nha Trang tổ chức buổi tọa đàm “Giải pháp phần mềm trong cách mạng công nghiệp 4.0”

Tham dự hội nghị có các đơn vị đến từ các doanh nghiệp và cơ sở giáo dục như: Khoa Kỹ thuật Giao thông - Trường Đại học Bách khoa Tp HCM, Khoa Điện – Đại học Quy Nhơn, Khoa Điện – Đại học Bách khoa Đà Nẵng, Công ty VINA Nha Trang, Công ty TNHH Nhà máy tàu biển Hyunda-Vinashin, Công ty Yến Sào Khánh Hòa, Công ty Khatoco, Công ty SCC, Trường Sỹ quan Không quân, Học viện Hải quân, Trường Cao đẳng Công nghệ Kỹ thuật Khánh Hòa, Viện NCCT tàu thủy, Các khoa Kỹ thuật Giao thông, Khoa Cơ khí, Khoa Xây dựng Khoa Công nghệ Thông tin của Trường Đại học Nha Trang.

Thông qua buổi tọa đàm các tác giả đã trình bày một số báo cáo học thuật về giải pháp công nghệ phần mềm dùng trong các lĩnh vực như: Mô phỏng nhiệt, kết cấu, các giải pháp mô phỏng CFD và DEM, điện – điện tử cũng như mô phỏng ở cấp hệ thống, một số giải pháp về quản lý vòng đời sản phẩm và kinh nghiệm triển khai, giải quyết các vấn đề thực tế cũng được các tác giả thảo luận. Ngoài ra buổi tọa đàm cũng là bước đầu để các bên có thể tổ chức các cuộc hội thảo chuyên sâu về chuyên môn sau này. Ngay tại hội thảo,  Bà Lê Anh Thư - giám đốc công ty Advantech đã trao tặng cho Trường Đại học Nha Trang phần mềm Ansys phiên bản Academy phục vụ cho việc đào tạo và nghiên cứu khoa học. Thay mặt nhà Trường TS. Quách Hoài Nam, phó hiệu trưởng nhà trường, cảm ơn công ty Advantech. Nhân sự kiện này các bên đã thành lập ban liên lạc để phối hợp tổ chức nhiều hoạt động chuyên môn hơn tại Trường Đại học Nha Trang cho các năm tiếp theo nhằm tạo sân chơi mô phỏng kết nối các nhà khoa học với nhau. Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm.
Các đại biểu tham dự tọa đàm

TS. Huỳnh Văn Vũ, Trưởng Khoa Kỹ thuật Giao thông báo cáo tại buổi tọa đàm

TS. Quách Hoài Nam, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Nha Trang trao quà cho các đơn vị tham gia

Các đại biểu tham dự tọa đàm