MÙA TUYỂN SINH - TƯ VẤN TUYỂN SINH

Đến thời điểm hiện tại, các em học sinh đang đối mặt với một trong những quyết định quan trọng nhất trong cuộc đời học tập của mình – lựa chọn trường đại học phù hợp để học tập và phát triển sự nghiệp. Vì vậy, các em có những cái nhìn cơ bản về các ngành nghề mà các e hướng tới để đưa ra một sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất cho bản thân mình.

Vừa qua ngày 17/3, trường đại học Nha Trang đã diễn ra CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN MÙA THI năm 2024 rất hoành tráng. Chương trình do Báo Thanh Niên phối hợp cùng Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT tỉnh Quảng nam với sự đồng hành của các trường ĐH, CĐ, trường nghề….
Khoa Kỹ thuật Giao Thông của chúng ta rất vinh dự được đón tiếp các bạn học sinh đến từ các trường THPT. Khi đến Khoa Kỹ thuật Giao Thông các bạn học sinh được tham quan các gian hàng trưng bày, hơn thế nữa các bạn còn quan sát và chính tay mình chạy thử các mô hình tàu và mô hình oto do chính các anh chị trong Khoa tạo ra. Bên cạnh đó, các bạn học sinh còn được các bạn đoàn viên trực tiếp hướng dẫn, giao lưu và trả lời các câu hỏi, thắc mắc của các em học sinh về những ngành đào tạo ở Khoa cũng như những lĩnh vực liên quan. Nhiêu đó thôi cũng đủ thấy Khoa Kỹ thuật Giao Thông thú vị và hấp dẫn đến nhường nào các bạn nhỉ!!
Hiện tại khoa đã và đang đào tạo 5 ngành:
1️⃣ Khoa học hàng hải ( Chuyên ngành quản lý hàng hải và logistics)
2️⃣ Kỹ thuật ô tô
3️⃣ Kỹ thuật tàu thủy
4️⃣ Cơ khí động lực
Và đặc biệt với sự xuất hiện của một ngành vô cùng mới:
5️⃣ Kỹ thuật biển
Hy vọng qua buổi tham quan, quan sát cũng như nghe những thầy cô tư vấn kèm với những thông tin trên sẽ là gợi ý hay, sẽ là định hướng rõ thêm về ngành nghề cho các bạn lựa chọn nhé!!!

MÙA TUYỂN SINH - TƯ VẤN TUYỂN SINH

Hội thảo kỷ niệm 110 năm ngày sinh của Jacques ivo Cousteau